Language Language

español español English English

Blogs Blogs

Back

Bí Quyết Giúp Trẻ Tăng Chiều Cao Tối đa Của Người Nhật

Cải thiện chiều cao cho con trẻ là điều được các phụ huynh hết sức lưu tâm. Tuy nhiên, dinh dưỡng như thế nào để phân phối đầy đủ canxi cho con lại là điều vẫn còn khá mơ hồ đối với nhiều bậc cha mẹ. Bổ sung ứng dụng HMO - chuẩn dinh dưỡng toàn cầu từ BASF (Đức) và chứa nguồn nguyên liệu sữa non được nhập khẩu từ Mỹ với hàm lượng kháng thể IgG dồi dào là một bước tiến vượt trội của sữa dinh dưỡng Dr.Luxia Colostrum - giúp hỗ trợ miễn dịch cho những trẻ ko có dịp bú sữa mẹ, hoặc những trẻ đã qua giai đoạn bú mẹ cần thực phẩm bổ sung giúp trẻ phát triển toàn diện nhất. Được coi là một trong những sản phẩm dinh dưỡng giúp tăng chiều cao hiệu quả cho trẻ em, Các loại sữa non tốt nhất trên thị trường hiện nay bạn nên mua Vitagrow mang hàm lượng MK7 lên tới 20 mcg/100g.

Chế độ dinh dưỡng hợp lý, sử dụng sữa tăng chiều cao giàu canxi, vitamin D, MK7, kết hợp với vận động và sinh hoạt điều độ sẽ giúp trẻ phát triển chiều cao tối đa. Bên cạnh chế độ dinh dưỡng, cha mẹ cần lưu ý cho con sinh hoạt và nghỉ ngơi điều độ, đi ngủ trước 22h tối, đồng thời duy trì việc vận động thể dục, thể thao. Trong sản phẩm này cũng sở hữu hàm lượng canxi và vitamin D cao, tăng dần để thích hợp với từng độ tuổi. So sánh bữa ăn người Việt với nhiều quốc gia khác, chúng ta mang thể nhận thấy ngay sự khác biệt với một bên là bữa ăn giàu trứng, bơ, sữa, sữa tăng chiều cao với một bên chỉ đơn thuần là cơm, rau, thịt, cá. Theo những chuyên gia dinh dưỡng, lúc uống 400-500 ml Vitagrow mỗi ngày, bé đã mang đủ 100% lượng canxi cần thiết để phát triển.

Bởi lẽ dù đã sở hữu nhiều thay đổi tích cực, nhưng so với mặt bằng chung, Việt Nam vẫn là một trong 10 quốc gia có chiều cao trung bình thấp nhất toàn cầu (theo báo Telegraph của Anh). Vitamin D mang vai trò đưa canxi từ ruột vào máu và kích thích cơ thể sản xuất ra Osteocalcin - một dạng protein tạo xương. Để canxi từ máu được “huy động” vào xương, không thể ko kể tới vai trò của MK7 - vitamin K2 duy nhất có nguồn gốc từ tự nhiên. Nếu không mang MK7, canxi từ máu sẽ di chuyển tới khắp những bộ phận trong cơ thể, thậm chí là những chỗ nguy hiểm như mạch máu, mô mềm. Đặc biệt, Vitagrow với MK7 sẽ giúp huy động canxi từ máu vào xương và ngăn chặn canxi từ xương ra ngoài, giúp xương vững chắc và phát triển tối đa.

Việc vận động thể thao tích cực, nhẹ nhõm để tăng sức khỏe cũng là điều cần thiết. Bên cạnh việc đảm bảo dinh dưỡng, mẹ cần hướng dẫn bé cách giữ vệ sinh, tránh lây lan virus. Việc rửa tay thường xuyên sẽ giúp hạn chế việc lây lan vi khuẩn, virus. Không chỉ tập trung đủ những chất dinh dưỡng cân đối, kháng thể diệt vi khuẩn, virus độc hại và những chất điều hòa miễn nhiễm như immunoglobulin (IgA-IgM-IgG), lysozyme, những enzym, lactoferin và những tế bào như lympho, bạch cầu, những tế bào biểu mô… Nhằm khai thác tối đa dưỡng chất từ Natto, các nhà nghiên cứu đã điều chế và đưa thành phần dinh dưỡng này vào Vitagrow. Trong nhiều năm nay, người dân Nhật và ở nhiều nơi khác đã tiêu dùng Natto như là thực phẩm hàng ngày. Mọi người đều biết tầm quan trọng của canxi đối với sự phát triển chiều cao của trẻ nhỏ. Kế bên canxi, 5 Loại Sữa Non Cho Trẻ Sơ Sinh Và Trẻ Nhỏ được yêu thích vitamin D cũng là yếu tố không thể thiếu đối với sự phát triển chiều cao.

Nếu bạn yêu thích bài viết ngắn này và chắc chắn bạn sẽ muốn có thêm thông tin liên quan đến Top 10 Sữa Non Cho Bé Tốt Nhất Hiện Nay vui lòng vào trang web của chúng tôi.

Comments
No comments yet. Be the first.